Skip to content
กำลังโหลด....
ไม่พบรายการโปรด

Poker online โป๊กเกอร์ออนไลน์ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่โลกของการเล่น Poker online แล้วหรือยัง ไม่ว่าจะเป็นนักเล่นในรูปแบบฉบับของมือใหม่หรือว่านักเล่นแบบมืออาชีพ เราจะแนะนำทักษะการเล่น Poker และเพิ่มโอกาสในการเอาชนะ้ เกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ ให้กับคุณได้ ในบทความนี้เราจะมาทำความเข้าใจถึงแก่นแท้ของ Poker กลยุทธ์ในการเอาชนะ และองค์ประกอบที่สำคัญต่าง ๆของเกม Poker online เมื่อเตรียมพร้อมแล้วก็ให้หยิบไพ่ และเริ่มออกสตาร์ทกันเลย

วิธีเล่น Poker online สำหรับมือใหม่ เล่นยังไงให้คว้ารางวัลก้อนโต

Poker, Poker online

Poker online เป็นเกมที่ต้องอาศัยทักษะและกลยุทธ์ในการเล่นที่ดี Poker นั้นเป็นมากกว่าเกมไพ่ธรรมดา เพราะต้องอาศัยทักษะ, กลยุทธ์ และจิตวิทยาในการเล่น ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงกฎเบื้องต้นของการเล่นเกม, การตัดสินผลแก้ชนะ และ เกมไพ่โป๊กเกอร์ ในแต่ละรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการเล่นเกมไหน เราจะนำเสนอให้คุณได้อ่านกันพอสังเขป

Poker เชื่อว่ามีต้นกำเนิดมาจากสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ช่วงต้นของ ศตวรรษที่ 19 โดยแบ่งการเล่นออกมาเป็นหลายเกมเดิมพัน ผู้เล่นที่มีแต้มที่ดีที่สุดในมือจะเป็นผู้ชนะของเกมนั้นๆ ไป หัวใจหลักของการเล่น Poker การที่เราจะเล่น Poker ให้ประสบความสำเร็จนั้นมีปัจจัยดังนี้

  1. ต้องรู้จักแต้มของการเล่นเกม Poker online โดยการเรียงแต้มของ เกม โป๊กเกอร์ ออนไลน์ นั้นหากจะนับจากสูงไปต่ำมันก็คือ The Royal Flush (A, K, Q, J, 10, และเรียงลงไปเรื่อย 9,8,7,6,5,4,3,2) ในขณะที่ High Card ที่ไม่ได้จับคู่กับไพ่ใบไหนเลยจะมีแต้มต่ำสุด

  2. ศึกษารอบในการเล่น เกม Poker แบ่งการเล่นเป็นๆรอบๆ ผู้เล่นสามารถตรวจสอบ, วางเดิมพัน, จั่วไพ่ และวางไพ่ได้ตามกฎพื้นฐานของเกม
  3. ทดลองเล่นเกม เกมไพ่ที่เป็นที่นิยมของ เล่น โป๊กเกอร์ ก็อย่างเช่น Hold’em ที่คนนิยมเล่นกันเยอะถึงขนาดมีการจัดตั้งกลุ่มของคนที่ชอบเล่นเกมนี้กันบนโลกออนไลน์ด้วย ซึ่งเป็นข้อกำหนดบังคับการเดิมพันเริ่มแรก ที่บังคับให้ผู้เล่นทุกคนจะต้องถือไพ่ไว้ในมือ Poker โดยที่ Antes มีขนาดเล็กกว่า Blinds และหากว่าคนเล่นต้องการสับเปลี่ยนไพ่กับคนข้างๆ นั้นเราจะเรียกว่า big blind

  4. ศึกษาคำศัพท์ในเกม ในห้อง poker game จะมีคำศัพท์ว่า antes จะเป็นชื่อเรียกในภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะต้องตรวจสอบกับ ดีลเลอร์ ถึงกฎของการเล่นที่แน่นอนก่อนที่คุณจะเล่นก็ได้ 

Poker โป๊กเกอร์ เกมไพ่ออนไลน์ยอดฮิต ได้เงินจริง สนุกตื่นเต้นได้ทุกวินาที

Poker ได้นำเสนอรูปแบบของเกมที่หลากหลายมากซึ่งแต่ละเกมก็มีกฎเฉพาะและการเล่นเพื่อเอาชนะในแบบของตัวเอง เป็นเกม online poker ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะมีคนเล่นมากมาย เป็นเกมที่เล่นเพื่อเอาชนะได้หลากหลายวิธีและมีการเล่นที่น่าตื่นเต้นมาก แต่มีจุดที่แตกต่างกันอยู่บ้าง ตรงที่ต้องคนเล่นจะได้ไพ่ทั้งหมดสองใบอยู่ในมือ ใน poker online เงินจริง แบบนี้ ผู้เล่นจะได้รับไพ่ในมือทั้งหมด 2 ใบ เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับค่าตอบแทนสูงมากและเป็นเหมือนการเล่นเกม poker online ฟรี แบบดั้งเดิมเลย เป็นเกมคลาสสิคของ

Poker Online

เล่นโป๊กออนไลน์กับ Poker แตกต่างกันอย่างไร

โป๊กเกอร์ ออนไลน์ และ Poker นั้นมีข้อดีมีความสะดวกสบาย เพราะว่าผู้เล่นสามารถเล่นจากที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้ และเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ มีความหลากหลายของเกมสูงและการเล่น Poker online นั้นจะมีอัตราการจ่ายเงินเยอะมาก แบ่งระดับของผู้เล่น ถ้าผู้เล่นเล่นแล้วชนะมีโปรไฟล์มากขึ้นจะทำให้เข้าไปสู่เกมที่มากขึ้น และเจอคู่แข่งขันที่เก่งๆ มากขึ้น เล่นได้หลายโต๊ะ ผู้เล่นเกมทางออนไลน์ สามารถเล่นเกม poker online เล่นกับเพื่อน ได้หลายโต๊ะพร้อมกัน นั้นอาจจะทำให้ท่านได้รายรับมากยิ่งขึ้น 

ข้อดีของการเล่นเกม โป๊ก เกอร์ สด มีการเข้าสังคม เพราะการเล่น Poker สดจะทำให้พบปะและพูดคุยกับเพื่อนแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ดูท่าทางของคู่แข่ง ได้  เกมแบบสดคุณสามารถดูท่าทาง กิริยาของคู่แข่งเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ ไม่ติดปัญหาด้านเทคนิค  คือไม่ต้องกลัวว่าอินเทอร์เน็ตจะ connect ไม่ได้หรือมีปัญหาด้าน Software

ข้อเสียของการเล่นโป๊กเกอร์สด รูปแบบของเกมไม่หลากหลาย ผู้เล่นจะได้เล่นเกมไม่กี่อย่างและอัตราการจ่ายจะไม่มากเท่าใน online จำเป็นต้องเดินทางไปเล่นถึงสถานที่ด้วยตัวเอง ทำให้เสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางการเล่นแต่ละเกมจะช้า โดยการเล่นเกม Poker สด เมื่อเทียบกับ Poker online แล้วเล่นช้ากว่าเยอะ

สรุป

Poker เป็นเกมที่อาศัยการเล่นผ่านไพ่และชิพ เป็นการเล่นที่ท้าทายและมันเป็นการตัดสินใจเพียงไม่กี่นาที บทความนี้เพียงเพื่อแนะนำให้นักเล่นมือใหม่ที่อยากจะเข้าเล่นได้ทำความรู้จักเกมเหล่านี้ก่อน จำไว้ว่าถึงแม้ว่าไพ่ในมือจะมีแต้มสูงแต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะชนะเสมอไป มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นเท่านั้นเป็นหลัก แต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญในการเล่นของผู้เล่นด้วย หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบใน poker online เกม อยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดกับการเดิมพันเด็ดขาด